Dịch vụ khác

Dịch vụ, tiện ích của khách sạn

17:02:00  23/06/2015

Khách sạn Vườn Thủ Đô có đầy đủ các tiện ích hiện đại phục vụ nhu cầu sống, làm việc và thư giãn của tất cả các quý khách.

  • rung tâm dịch vụ, thông tin 
  •  

Business Center là một không gian làm việc thoải mái với đầy đủ trang thiết bị máy tính, máy in cung cấp đầy đủ dịch vụ photocopy, đánh máy, in màu, dịch thuật giúp Quý khách làm việc dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng ngay tại khách sạn.

  • Khu vực thể dục thể hình
  •  

Fitness Center nằm tại tầng 2 được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị hiện đại và chuyên dụng giúp quý khách tăng cường thể lực và thư giãn để có một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn.

Dịch vụ Transportation với các dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 12 chỗ sang trọng giúp khách hàng sẽ có thời gian thoải mái và thư giãn khi di chuyển. Lái xe cẩn thận, nhiệt tình và chuyên nghiệp đưa  đón tận nơi khi Quý khách có nhu cầu.

  • Shuttle bus

Dịch vụ Shuttle bus đưa đón miễn phí giúp khách hàng có thể tham quan phố cổ Hà Nội vào một ngày cuối tuần. Với dịch vụ này, khách sạn sẽ đưa khách hàng đến phố cổ vào 1 giờ cố định trong ngày để quý khách có thể thoải mái đi thăm quan 36 phố phường Hà Nội. Đến chiều, Shuttle bus sẽ lại hẹn đón quý khách trở lại khách sạn.

  • Quầy thông tin du lịch

Quầy thông tin Tour information sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin hữu ích mới nhất về các gói tour du lịch trong và ngoài nước với mức giá ưu đãi giúp quý khách dễ dàng lựa chọn các tour phù hợp nhất cho bản thân và gia đình.

 

Quý khách hàng gọi Vườn Thủ Đô là “ngôi nhà đa năng” với đầy đủ những tiện ích, tạo nên một cuộc sống thoải mái, thư giãn tuyệt vời.

Tình trạng phòng

Ngày đăng ký

Ngày trả phòng

Người lớn
Trẻ em

Phòng

Thư viện ảnh